ตัดเพลา
Cutting Shaft

บริการเพลาตัด นอกจากเรายังเป็นโรงงานผลิตเพลาขาวแล้ว เรายังมีการบริการผลิตเพลาตามขนาดความยาวที่ลูกค้าต้องการ และ ยังมีบริการตัดเพลา ให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า เรามีเครื่องเลื่อยสายพาน (Band saw) และ เครื่องเลื่อยวงเดือน(Circular Saw) ความโตสูงสุดที่ทางเราตัดได้ที่ 150mm

ทีมงานที่มีประสบการณ์ ยินดีที่จะให้คำแนะนำและ ประเมินราคาแก่ท่าน บริการรวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ตัดเลเซอร์
Co2 Laser Cutting

เครื่องตัดเลเซอร์ ด้วยลำแสงเลเซอร์ สามารถตัด เจาะ ฉลุ ชิ้นงานต่างๆ ทั้ง ไม้ โลหะ สแตนเลส อลูมิเนียม อะครีลิค ทองเหลือง ทองแดง ฯลฯ เหมาะกับชิ้นงานที่ต้องการความประณีต และความละเอียดสูงเป็นพิเศษ

ทุกขั้นตอนควบคุมโดยทีมงานที่ผ่านการอบรมและมากด้วยประสบการณ์ ออกแบบโดยโปรแกรมคอมพิวเตอร์คุณภาพสูง จึงมั่นใจได้ว่าวัสดุที่นำมาตัด จะได้เนื้องานมากที่สุด เสียเศษน้อย ชิ้นงานทุกชิ้นจะมีความคลาดเคลื่อนน้อยมาก (น้อยกว่า 5 ไมครอน หรือ 0.005 มิลลิเมตร) ชิ้นงานทุกชิ้นมีความเรียบเนียน สวยงาม

เหมาะสำหรับงานอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ ชิ้นส่วนอิเลคทรอนิคส์ ลวดลายเฟอร์นิเจอร์ สินค้าของชำร่วย จนถึงสินค้าขนาดใหญ่ เช่น อะไหล่งานเกษตร หรือชิ้นส่วนประกอบรถยนต์

ทีมงานเลเซอร์ ยินดีให้บริการ คำปรึกษา และออกแบบคำนวณ ชิ้นงานประเภทต่างๆ ด้วยความรวดเร็ว

ตัด-พับ
Shearing and Bending

บริการตัด-พับ ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีที่ท่านมอบความไว้วางใจแก่เรา ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย และประสิทธิภาพสูง ทุกขั้นตอนของการตัด พับ ควบคุมโดยระบบคอมพิวเตอร์ ทุกชิ้นงานจึงมีความประณีตและแม่นยำ

เหมาะกับการใช้งานประเภทต่าง ๆ เช่น เหล็กฉากขั้นบันได , รางน้ำ ,ฝาข้างกระบะรถบรรทุก , แผ่นลอนตู้คอนเทนเนอร์ , ส่วนประกอบเครื่องจักรอุตสาหกรรมโรงสีข้าว , ซองกระพ้อ , ถังไซโล ฯลฯ

ทีมงานที่มีประสบการณ์ ยินดีที่จะให้คำแนะนำ ออกแบบ และ ประเมินราคาแก่ท่าน บริการรวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ

ตัดแก็ส พลาสม่า

ตัดแก็ส พลาสม่า เพื่อตอบสนองงานบริการตัดเหล็กหนา ทางบริษัท ได้เปิดแผนกบริการ ตัดแก็ส พลาสม่า เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าได้หลากหลายมากขึ้นสามารถตัดเหล็กแผ่นดำ ความหนาสูงได้ถึง 200 mm และตัดแผ่นสแตนเลสความหนาสูงสุดถึง 60 mm

เครื่องตัดแก็ส พลาสม่า ควบคุมด้วยระบบ CNC จึงมีความแม่นยำและสามารถจัดวางชิ้นงานตามต้องการได้สะดวก พร้อมด้วยหัวตัดระบบสองหัว ที่สามารถตัดพร้อมกันในทีเดียว ทำให้ชิ้นงานที่ผลิตออกมารวดเร็วทันกับความต้องการของลูกค้า