ตัดเพลา
Cutting Shaft

บริการเพลาตัด นอกจากเรายังเป็นโรงงานผลิตเพลาขาวแล้ว เรายังมีการบริการผลิตเพลาตามขนาดความยาวที่ลูกค้าต้องการ และ ยังมีบริการตัดเพลา ให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า เรามีเครื่องเลื่อยสายพาน (Band saw) และ เครื่องเลื่อยวงเดือน(Circular Saw) ความโตสูงสุดที่ทางเราตัดได้ที่ 150mm

ทีมงานที่มีประสบการณ์ ยินดีที่จะให้คำแนะนำและ ประเมินราคาแก่ท่าน บริการรวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ
เหล็กเพลาขาว
Cold Drawn Bar

โรงงานผลิตเหล็กเพลาขาวคุณภาพสูง เกรด SS 400 และ S 20 C เราคัดสรรคุณภาพของวัตถุดิบทุกชิ้นที่นำมาผลิต ทั้งจากต่างประเทศและโรงงานชั้นนำในประเทศ ทุกขั้นตอนการผลิตผ่านการตรวจสอบจากทีมงานอย่างเข้มงวด ถูกต้องตรงตามมาตรฐาน

เหล็กเพลาทุกเส้นจากโรงงาน จึงให้ความมั่นใจได้ในคุณภาพที่ท่านพึงพอใจ เราจำหน่ายเหล็กเพลากลมตั้งแต่ขนาด 1/8" ถึง 5" และยังรับผลิตขนาดต่างๆ ตามความต้องการ ส่งมอบสินค้าด้วยรถบรรทุกขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และรถเล็กด่วนพิเศษ จึงมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับสินค้าตรงตามเวลานัดหมาย

เหล็กรูปพรรณ
Steel Plate & Structual Steel

เหล็กรูปพรรณ บนรากฐานอันยาวนานกว่า 30 ปี จากย่านค้าเหล็กจารุเมืองจนถึงพุทธมณฑลในปัจจุบัน ด้วยความตั้งใจ ซื่อสัตย์ และการบริการที่เอาใจใส่ ทำให้ได้รับความเชื่อถือและความประทับใจจากลูกค้ามาตลอดเวลา

ให้ความมั่นใจแก่ท่านได้ในคุณภาพของสินค้าทุกชนิด ที่ได้จัดเตรียมไว้ให้แก่ท่าน ทั้ง เหล็กแผ่น , เหล็กฉาก , เหล็กกล่อง , เหล็กรางน้ำ , เหล็กตัวซี , เหล็กเอชบีม , เหล็กแบน , เหล็กสี่เหลี่ยมตัน , ท่อเหล็กดำ , ท่อเหล็กอาบสังกะสี , ท่อ API , แป๊ปสี่เหลี่ยม , แป๊ปแบน , เหล็กไอบีม , เหล็กไวด์แฟรงค์ , เหล็กเส้น , สเตนเลส ฯลฯ